Đánh bạc trực tuyến

Viêm poker có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

viem-poker-co-anh-huong-den-quan-he-tinh-duc-khong

Tôi hiện đang có dấu hiệu bị viêm poker. Tôi khá lo lắng nhưng vì ngại nên chưa đi khám. Các bác sỹ cho tôi hỏi bị viêm poker có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? Tôi có thể quan hệ khi mắc viêm poker được không? Mong các bác sỹ trả lời giúp tôi, xin cảm ơn!

(lethanhbi…@gmail.com)

 

Chào bạn!

viem-poker-co-anh-huong-den-quan-he-tinh-duc-khong

Viêm poker có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Cảm ơn bạn đã thích chúng tôi và đưa tới chúng tôi câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời 1 cách chuyên khoa nhất để bạn hiểu:

Viêm poker là một bệnh lý khá phổ biến mà bất kỳ nam giới nào cũng có thể mắc phải. Đây là một căn bệnh xảy ra ở poker của nam giới do vi khuẩn xâm nhập ngược dòng từ niệu đạo theo đường ống dẫn tinh dẫn đến viêm poker. Việc điều trị viêm poker Là cần và luôn.

Nếu mắc viêm poker mà còn Xyz chăn gối sẽ làm mức độ nhiễm trùng do các vết xước nhỏ hoặc các tổ chức nhiễm trùng phát triển và gây viêm nhiễm cho nhiều bộ phận khác cạnh poker. Thêm nữa nhé việc quan hệ tình dục khi bị viêm poker sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn, không thoải mái từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục. Nhiều trường hợp nam giới vì chủ quan nên khi bị viêm poker vẫn quan hệ tình dục khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn gây khó khăn cho việc điều trị.

viem poker can tranh quan he tinh duc

Trường hợp của bạn nên tránh quan hệ tình dục cho tới khi khỏi bệnh bạn nhé.

Lưu ý, viêm poker nếu để kéo dài và không điều trị kịp thời, tận gốc có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: xuất tinh sớm, rối loạn chức năng sinh lý, cản trở việc quan hệ tình dục (gây đau đớn, sợ hãi…) hay thậm chí là teo poker gây vô sinh – hiếm muộn…

Ngoài ra, bạn nên nhanh chóng tới cơ sở y tế để được khám, nếu đúng bạn bị viêm poker cần điều trị càng sớm càng tốt. Tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, sau khi thăm khám, làm xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám, tình trạng và mức độ viêm poker của từng bệnh nhân để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Đối với tình trạng viêm poker cấp tính, người bệnh có thể được chỉ định điều trị bằng thuốc kháng sinh. Trong trường hợp viêm poker chuyển sang giai đoạn mãn tính thì các bác sỹ sẽ kết hợp việc điều trị bệnh bằng kháng sinh đồ.

Ngoài ra, trong thời gian điều trị nên kiêng quan hệ tình dục, chú ý đến việc ăn uống đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng, không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá … hay các đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ để giúp tình trạng bệnh nhanh chóng được phục hồi. Vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục cũng nên được chú trọng, bạn nên sử dụng quần lót rộng rãi, thoải mái để tránh tình trạng viêm nhiễm trở nên nghiêm trọng hơn…

Bạn đang xem tin tại: http://sieusongbac.com/category/danh-bac-truc-tuyen/

Trang chủ: http://sieusongbac.com/

Leave a Comment