Siêu sòng bạc

Nghệ thuật hoà giải vợ chồng

may loc khong khi HITACHI-EP-A8000

Cãi nhau tức giận sinh mâu thuẫn, đó là điều khó tránh khỏi trong quan hệ vỢ chồng. Khi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, thường một bên sẽ có tín hiệu”thoả hiệp”. Bên kia, nên kịp thời nhận ra, đồng thòi biểu thị sự hoà giải tương ứng.

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

Những hành vi dưới đây có thể coi là tín hiệu “thoả hiệp”.

  1. Chủ động “làm lành”. Khi ăn cơm, người chồng nên chủ động dọn cơm. Lúc ngủ, khi vợ đã thiu thiu, chồng nên nhẹ nhàng đắp chăn cho vợ V.. đều là biểu hiện “chúng ta không nên tranh cãi nữa”.

>> Tham khảo: máy lọc không khí sharp

  1. Chủ động làm việc. Bình thưòng không muốn làm việc, nay chủ động đi làm; Những việc’ nên để ngày mai làm, thì làm vào ngày hôm nay với thái độ chân thành, tất nhiên hiệu quả không nhất định phải cao. Đó chính là giãi bày lòng mình bằng hành động, nói lên sự đau khổ trong lòng.

may loc khong khi HITACHI-EP-A8000

Siêu sòng bạc

Bên cạnh đó

>> Xem thêm: màng máy lọc không khí

  1. Tìm chuyện để nói. Vợ chồng sau khi mâu thuẫn, nếu một bên không nói thì ta tìm chuyện mà nói. Điều đó chứng minh rằng: anh đang tạo ra không khí hoà giải.
  2. Lấy con cái làm trung gian. Để cho con cái xuất hiện và phục vụ đôi phương. Nếu vợ đi làm, bảo con xách túi đưa cho mẹ; Nếu chồng đi chơi, bảo con lấy quần áo cho bô”, đều là lấy con làm trung gian, nói lên rằng anh (em) đang làm lành vối èm (anh) đó.
  3. Làm vài món ăn mà đối phương thích dọn ra, chủ động gắp vào bát đối phương hoặc mua tặng một vài thứ mà đối phương, yêu thích, nhất định đối phương sẽ cảm động.

>> Xem thêm: Chọn đối tượng kết hôn

Leave a Comment