Mẹo tính bài

COMBO MY TỪ SIM MOBIFONE – LƯỚT VIDEO BẰNG YOUTUBE

Combo MY là gì? Thông tin chung?

Ngoài Facebook, thì Youtube cũng là một trong những công cụ hay trang web trên Internet được nhiều người sử dụng nhất mỗi khi lên mạng. Ở đây có vô số các video với đủ thể loại, nội dung, từ khoa học chính trị đến giải trí, hay tin tức, thời sự, các mẹo cắm hoa, khéo tay hay làm, các chương trình dạy nấu ăn, … Do đó, nhu cầu sử dụng Youtube cũng không kém cạnh gì so với Facebook cả.

Từ nhu cầu này của khách hàng dùng sim mobifonesim số đẹp vina  nhà mạng đã cho ra một gói cước dành riêng cho những vị khách có nhu cầu sử dụng riêng Youtube là chủ yếu mang tên Combo MY

Combo MY là gì? Thông tin chung?

Combo MY là gì? Thông tin chung?

Combo MY là gì? Thông tin chung?

Combo MY là gói cước cho phép khách hàng có nhu cầu được truy cập Youtube thả ga mà không sợ bị trừ các loại phí 3G khi xem video, được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc, miễn là người này có đang dùng sim mobifone, sim năm sinh giá rẻ để đăng ký gói cước này.

Các ưu đãi lớn của gói Combo MY của sim mobifone!

Các ưu đãi lớn của gói Combo MY của sim mobifone!

Các ưu đãi lớn của gói Combo MY của sim mobifone!

Khi đăng ký sử dụng loại gói này, bạn sẽ ngay lập tức nhận được các ưu đãi khá hấp dẫn từ nhà mạng cung cấp sim mobifone như được sử dụng Youtube free thả ga khi mà số dung lượng bạn nhận được đến 40 GB trong vòng 1 tháng, và đây là loai data có tốc độ cao, đường truyền ổn định, rất phù hợp cho việc xem video. Ngoài ra, bạn còn được có thêm 2 GB để sử dụng ngoài youtube nữa, từ nay vừa xem video vừa lướt net thoả thích chỉ với 130 000 đồng cho cả tháng sử dụng. Không thể tìm được gói cước nào tiết kiệm hơn thế! Vì vậy, trước khi Mobifone quyết định thu hồi gói cước nếu lỡ thấy mình lỗ quá, bạn hãy mau mau đăng ký đi nào!

Kể từ khi diễn ra đến nay, đã không có ít người tham gia đăng ký và hầu hết đều rất hài lòng về chất lượng của dịch vụ cũng như các ưu đãi của nó. Nếu bạn đang là khách hàng của cùng nhà mạng, đây là gói cước không thể bỏ qua được!

đọc thêm: sim ngũ quý giữa

 

 

Leave a Comment