Siêu sòng bạc

Chọn đối tượng kết hôn

may loc khong khi (24)

Đầu tiên

Một người có thông minh khỏe mạnh hay không, ngoài yếu tô” cuộc sông sau này còn có quan hệ mật thiết đến thiên tính huyết thông của bô” mẹ có thông minh, mạnh khỏe hay không. Do đó, mọi người muôn làm cho thê hệ sau của mình thông minh khỏe mạnh, trước hết phải chú ý chọn đôi tượng kết hôn một cách khoa học.

>> Xem thêm: may loc khong khi coway

  • Không nên kết hôn với người mắc bệnh di truyền. Đặc biệt không nên kết hôn với những người mắc bệnh di truyền như điếc bẩm sịnh, bạch tạng, run tay, thong manh bẩm sinh, bệnh thần kinh, bệnh mù…. Nếu lỡ kết hôn rồi, cũng không nên sinh con. Bỏi vì cuộc hôn nhân như vậy có thể làm cho thế hệ sau của bạn thành những người mang bệnh di truyền hoặc phát triển què quặt.

>> Xem thêm: máy lọc không khí panasonic

may loc khong khi (24)

Siêu sòng bạc

Bên cạnh đó

>> Xem thêm: máy tạo ẩm không khí

  • Đối tượng kết hôn phải là con ngưòi bình thường, khỏe mạnh, không nên kết hôn với những người mắc bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng như lao, tâm thần, viêm gan mà chưa chữa khỏi. Điểm này, đặc biệt quan trọng đốì với nữ giới. Bởi vì một mặt nó có thể làm cho thế hệ sau trở thành ngưòi mắc bệnh bẩm sinh, tức là thai nhi đã bị mắc bệnh truyền nhiễm ngay trong bụng mẹ. Ngoài ra, cuộc sông sau khi kết hôn có thể làm cho bệnh tình càng nặng, mà dùng thuốc, lại có thể bị ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng mẹ. Đương nhiên, sau khi bệnh đã chữa khỏi triệt để, có thể xây dựng gia đình.
  • Đối tượng kết hôn có cần phải là những người đẹp có thân hình cao to không? Điều đó không phải là quan trọng. Bởi vì sự thông minh tài

‘ trí, dáng người cao thấp của người ta tuy có chịu sự ảnh hưởng nhất định của đời trước, nhưng phần lớn là được hình thành ở đời sau. Song đốì với những người mất trí lực, trì độn nên gạt ra khỏi đối tượng kết hôn.

  • Những con người tàn phế của đòi sau tạo thành như đần độn, điếc, có khuyết tật v.v… cũng đều không thể là đối tượng chọn để kết hôn. ’

>> Xem thêm: Những việc cần chú ý khi tắm cho trẻ sơ sinh

Leave a Comment