Đánh bạc trực tuyến

Chơi game đào vàng online với những giấc mơ viển vông

Có đôi lần trong đời, ta bắt gặp một người trong đời , và cố chạy theo người đó , cố gắng giữ người đó bên cạnh ta . Ta đau đớn , khóc lóc , cảm thấy thích chơi game đào vàng như đó là tình yêu của đời mình . Ta không hề biết bên cạnh ta luôn có một chàng trai yêu thương ta thật lòng , luôn dõi theo từng bước chân của ta , tha thứ cho mọi lỗi lầm của ta .

Lam là một cô gái có học thức, xinh đẹp , duyên dáng , khéo léo. Bên cạnh cô luôn có hàng tá chàng trai theo đuổi để được cô gật đầu làm người yêu . Vậy mà cô lại yêu Quân , một chàng trai Hà Nội gốc thích chơi quay hũ với cái răng khểnh và nụ cười chết người , bỏ mặc Trung, một người yêu cô tha thiết .

Quân đi du học 3 năm . Ngày trở về , hai người lao vào nhau như con thiêu thân . Chính những giây phút đó đã khiến Lam càng khao khát làm vợ anh. Một ngày , Trung nói :

  • Quân không đáng tin đâu . Hắn không đáng tin đâu .

Lam hét vào mặt Trung :

  • Anh thì biết gì mà nói .

chơi game đào vàng online

Chơi game đào vàng online với những giấc mơ viển vông

Nhưng chính từ những lời nói như thế của Trung khiến Lam để ý đến nhũng hành động của Long . Rồi cô chua chát nhận ra , Quân đã phản bội cô . Hôm đó, cô đau đớn nên đã không chơi game kẹo ngọt  , say khướt trước cửa nhà mình . Cơn mưa đã ập đến , xóa tan những gì đau đớn trong cô. Lúc cô tỉnh , cô thấy Trung đã bên mình từ lúc nào . Trung ôm chặt cô vào lòng , thì thầm bên tai cô :

  • Anh sẽ luôn bên em.

Lam quyết định rời bỏ Quân . Thực sự cô yêu Quân rất nhiều , những ngày đầu không có Quân , thực sự Lam đau đớn biết nhường nào . May mắn thay bên cạnh cô luôn có Trung an ủi mỗi khi cô chơi vương quốc Zon. Và rồi vào một ngày mà Trung đã luôn trông đợi, Lam đã đồng ý làm vợ Trung . Trung vui sướng dù anh biết được trinh trắng của Lam đã dành cho một người khác .

Rồi , khi Lam đi công tác xa nhà , cô tình cờ bắt gặp Quân . Nụ người chết cười của Quân lại làm cô xao xuyến . Cô không thể kìm nén được niềm đam mê của mình đối với Quân . Nhưng cô lại càng thất vọng hơn khi choi nông trại bí ẩn hơn khi Quân yêu cầu Lam chỉ là người tình . Lam đau đớn , uất hận , quyết tâm trở lại bên Trung . Trung dù biết vợ mình ngoại tình nhưng vẫn yêu và thương Lam hết mực vì anh biết, sau tất cả , cô lại về bên anh và bây giờ, tình cảm của anh đã được đáp lại trọn vẹn hơn.

Leave a Comment