Siêu sòng bạc

Chỉ mất 1 buổi để hoàn thành quá trình diệt mối

Yêu nhau cho nhau từng nụ hôn. Nồng ấm, ân ái hôm nào. Còn đó bao dấu yêu, nhưng đời ai nào ngờ. Trôi như mây bay về tận cuối phương trời nao !

Liêm đã từng nghĩ, lấy được Lành đó là niềm tự hào của đời mình. Đó cũng được gọi là diệt mối tận gốc cả sự cố gắng vì khi xưa Lành có rất nhiều vệ tinh xung quanh, Liêm quá nhỏ bé so với họ. Liêm nâng liu còn không hết, ấy vậy mà giờ đây, Liêm nói Lành là thứ đàn bà không ra gì, đam mê đỏ đen đến quên đường về. Liêm bực mình không tả nổi. Liêm có thể phòng chống mối bằng hóa chất mắng Lành bằng những lời lẽ không ai nghe nổi, vì Liêm không cho phép một người đàn bà đi cờ bạc đỏ đen, mang hết tiền của gia đình đi mà không nói với chồng một lời.

diệt mối

Vợ Liêm vốn là một người phụ nữ hiền thục, được nhiều lời khen ngợi. Nhìn có vẻ là có thể diệt mối bằng mồi cá tính, nhưng bản chất ít nói của Lành đã thể hiện tất cả, vẻ cá tính kia cũng theo đó mà đi.

Một số bước diệt mối đơn giản nhất mà bạn có thể thử

Người ta nói lầm lì xì ra khói Liêm tin là đúng vì suốt thời gian yêu nhau, Lành rất nhẹ nhàng, lúc nào cũng yêu chiều, quan tâm Liêm, Lành nhiều lần phun thuốc muỗi yêu thương Liêm bằng những cử chỉ ngọt ngào nhất. Liêm chưa bao giờ tưởng tượng có một ngày thứ mà vợ yêu hơn Liêm đó là cờ bạc. Những lời nói với người vợ Liêm từng tôn thờ,  khiến Liêm nổi da gà. Lành thay đổi chỉ trong nháy  mắt. Nếu Liêm không phát hiện ra sự thật này thì Lành còn giấu đến bao giờ, có lẽ nào bán cả chồng con đi không.?

Con bé nhìn thấy mẹ khóc. Liêm không thể hiểu được, một người người vợ, người mẹ như Lành lại có thể hành động như vậy. Lành trở thành người đàn bà của đỏ đen. Một ngày Liêm thấy tính Lành thất thường, lúc nóng lúc lạnh, lúc vui lúc bực, không hiểu nổi. Liêm để ý và phát hiện nhiều mối đất, Lành hay chơi với mấy ả đàn bà vô công dỗi nghề, mấy mụ ấy là một tay chơi đánh bài thực thụ. Họ cãi nhau tới mức hàng xóm pLành sang can.

Rồi Lành khóc. Liêm quyết định không nói câu nào, bình tĩnh suy nghĩ lại mọi việc, Liêm nghĩ tới tờ đơn ly hôn, việc mà trước giờ Liêm chưa từng nghĩ tới. Vợ Liêm, lâu nay không làm nên toàn phải ngửa tay xin tiền chồng. Liêm cảm thấy thương vợ, nhưng đã có diệt mối pcs đâu đã đến mức Lành pLành đi kiếm tiên bằng cách đấy…

Giá như Lành chỉ chơi theo cách giải trí thông thường thì đâu đến nỗi gia đình tan nát như vậy. Giá như ngày xưa Liêm ủng hộ việc đi làm lại của vợ …

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment