Siêu sòng bạc

CHỊU ĐƯỢC KHỔ TRONG MỌI CÁI KHỔ 

Đọc thêm: http://sieusongbac.com/category/danh-bac-truc-tuyen/

Ại trong chúng ta cũng có những lúc lâm vào hoàn cảnh khó khăn, chịu sự đãi ngộ không tốt, công việc vất vả, nói nghiêm trọng một chút; mỗi người chúng ta từ khi sinh ra trên cõi đời này đã bị sô phận chỉ định phải trải qua mọi sự dày vò của khó khăn.

Tìm mua túi thời trang giá rẻ

Đời người ta củng giống như một cuộc du lịch; cần mẫn và đau khổ kỳ thực chính là phí du lịch mà chúng ta không thể không trả. Trong hành trịnh du lịch này, chúng ta có thể có được những kinh nghiệm phong phú. Khi chúng ta đau khổ có thể coi như là những bước lội suối băng rừng vượt quà những con đường hẹp, qua cầu nguy hiểm trong hành trình.

Thông tin  hộp đựng bút học sinh

Khi chúng ta vui vẻ; kỳ thực chính là lúc chúng ta đạt đến lúc đính điểm tươi sáng, bỏ hành trang xuống, rửa đi nhửng gió bụi, ung dung thưởng thức kết quả. Cũng giống rihư một chuyến du lịch, chúng ta không thể ở mái một chỗ nào đó, mà chỉ ở một thời gian, rồi sau đó lại khăn gói hành lý, đi tìm một chỗ khác lỳ tưởng hơn.

Mua ngay  phụ kiện thể thao

Chính vì thế mà mọi vui buồn, khổ cực trong nhân gian chúng ta hãy coi nó như là một sự đương nhiên. Khi làm ăn thuận lợi, tiền tài cứ tự nó đến, dùng mãi không hết: Đó là hoàn cảnh thúận lợi. Một ngày gặp phải khó khăn đường đi không đúng; lại phải sống những ngày tiết kiệm. Người mà nghĩ không thông; hoàn cảnh không thuận lợi đến bất ngờ thì sẽ lo lắng muốn kết thúc sớm chuyên du lịch. Đến noi mịt mù không rõ ràng; giả sử chúng ta nghĩ một cách thông suốt; thì sẽ hiểu, chẳng qua cũng chỉ là trải qua một chút sóng gió mà thôi.

Trang chủ: http://sieusongbac.com

Leave a Comment