Siêu sòng bạc

THUẬT XỬ THẾ – CẦN BIẾT “ĐỘC LẬP” (P1)

Cái tật xấu nhất của con người là nếu ở một phương diện nào đó anh ta không có tài năng đặc biệt thì anh ta thường không chịu cô gắng hết sức trong khả năng đó. Tuy nhiên có rất nhiều người; trước tiên dường như là tầm thường; không đủ sự tự lập, nhưng sau này lại trở thành một nhân vật có tầm cỡ. Trước khi khả năng của chúng ta vẩn chưa được thử thách thì chúng ta vấn chưa hiểu được là cuối cùng chúng ta có bao nhiêu khả năng tiềm tàng.

Tìm hiểu thêm: phụ kiện du lịch

“Độc lập” là một thứ tất cả đáng tin cậy hơn tiền tài, thế lực và sự giúp đỡ ở bên ngoài khác. Nó có thể phá vỡ được những trở ngại, chiến thắng khó khăn; nó có thể giúp cho sự tìm tòi; mạo hiểm; phát minh đạt được thành công.

Đọc thêm: http://sieusongbac.com

Mỗi người bình thường, theo lý là có thể tự lập được thì cũng có thể phát huy được tính tự lập. Nhưng cũng có một sô người dựa dẫm vào ngưòi khác; vuốt theo đuôi những người khác. Để người khác suy nghĩ; lập kế hoạch; làm việc. Tất nhiên như vậy thì thoải mái; tiện lợi hơn là tự mình là rât nhiều.

Cứ cho rằng mọi chuyện đều có người khác làm hộ mình, là tốt. Điều này sẽ khiên chúng ta không cộ được sự cô gắng cần thiết. Cám giác này rất có hại cho sự nghiệp và cho sự “biểu hiện” của bản thân chúng ta.

Tham khảo: balo dây rút giá rẻ

Chèo một con thuyền trên mặt hồ gió lặng sóng yên: Lúc đó không cần đến kỹ năng và kinh nghiệm chèo thuyền lâu năm. Nhưng chỉ cần cơn giận dữ của đại dương nổi lên, những cơn sóng dữ chồm lên dựng sừng sững như ngọn núi; con thuyền gặp phải nguy hiểm; những người trong thuyền nhìn nhau mặt mày biến sắc, không biết phải làm gì, Khi đó tài năng đi biển của các thuỷ thủ mới được thể hiện!

Chỉ cần trong đầu có sự rèn luyện; thì trí tuệ; và năng lực sẽ có đất phát triển. Trong lúc nguy nan; một người mới có thể phát huy được khả năng lớn nhât của anh ta. Kinh tê quẫn bách; sự nghiệp vất vả. Đây chính là lúc con người thật sự đạt được bước tiến lớn. Không có sự phấn đấu thì tức là không có sự trưởng thành về nhân cách.

Mua phụ kiện giá rẻ
poker

Leave a Comment